Giới thiệu


Chào mừng và cảm ơn các bạn đã ghé thăm khoetredepmai.com!

Hạnh phúc là biết sẻ chia. Với tình cảm chân thành, thân ái,  Khoetredepmai.com hy vọng rằng những thông tin không nhiều, được chắt lọc trong kho tàng thư văn rộng lớn cuả nhân loại sẽ có ích cho các bạn – cho chúng ta nhìn nhận đúng về việc cần chăm sóc chủ động để có  cuộc sống khỏe mạnh, trẻ đẹp trong bộn bề lo toan của cuộc sống thường ngày.

Từ đam mê nghiên cứu, học hỏi, sưu tầm, chủ nhân của khoetredepmai.com đã có cơ hội trải nghiệm, sử dụng và cảm nhận chất lượng tuyệt vời của một số sản phẩm chăm sóc sức khỏe có hàm lượng khoa học và công nghệ cao. Chia sẻ cùng các bạn một số sản phẩm tại khoetredepmai.com.

Các bạn có thể vào website của các công ty theo các đường link tại khoetredepmai.com để tìm hiểu và nghiên cứu thêm về sản phẩm. Giá một số sản phẩm tại trang Web là giá tham khảo (giá bán lẻ của các công ty). Các bạn có thể đăng ký trở thành thành viên hoặc khách hàng trực tiếp của công ty để được hưởng những ưu đãi về giá sản phẩm dành cho các thành viên (giá bán sỉ) và có cơ hội tham gia phân phối, kiếm thêm thu nhập.

Nếu các bạn quá bận rộn với công việc và có ít thời gian, các bạn có thể gửi thư điện tử, gọi điện thoại (Mục Liên hệ) để khoetredepmai.com  giúp các bạn đặt mua những sản phẩm mà các bạn cần.

Các bạn có thể tới Văn phòng tư vấn của khoetredepmai.com tại địa chỉ: Số 98 Hoàng Văn Thái, Quận Thanh Xuân, Hà Nội để tìm hiểu, giao lưu.

Kinh nghiệm cho thấy, giữ gìn sức khỏe, tuổi trẻ và sắc đẹp là phải biết chủ động chăm lo khi đang còn trẻ, còn có sức khỏe và sắc đẹp, đừng để đến khi gần mất hoặc đã mất mới lo chăm thì có thể đã quá muộn.

Mong muốn khoetredepmai.com sẽ là ngôi nhà chung để chúng ta cùng sẻ chia, giao lưu, học hỏi, là nơi gặp gỡ của những người bạn.

Gửi tới các bạn lời chúc: khỏe, trẻ, đẹp mãi với thời gian, hạnh phúc và thành công trong cuộc sống!

Ts. Mai Thị Cẩm Tú

khoetredepmai.com