CƠ HỘI ĐỂ SỐNG KHỎE HƠN, TRẺ HƠN, ĐẸP HƠN, TỐT HƠN

Tháng Chín 21, 2012 by  

Cơ hội được sử dụng các sản phẩm  để chăm sóc sức khoẻ chủ động, chăm sóc sắc đẹp, tuổi trẻ, kéo dài tuổi thọ của bạn và người thân, của cộng đồng xã hội đã đến …

Tập Đoàn Nu Skin Enterprises đã ra thông báo ngày chính thức bắt đầu hoạt động ở thị trường Việt Nam là ngày 10 tháng 08 năm 2012. Đây là tin vui cho mọi người, trong đó có bản thân tôi – người đã có cơ hội tìm hiểu, trải nghiệm và sử dụng một số dòng sản phẩm của Công ty.   Chúng tôi chờ đợi đã lâu

Tại sao?

+ Công ty NuSkin có tương đối đầy đủ các dòng Sản phẩm (với hơn 300 sản phẩm), đáp ứng nhu cầu sống khoẻ, trẻ, đẹp cho mọi người: Sản phẩm chăm sóc sức khoẻ, sắc đẹp từ ngoài (các bộ sản phẩm chăm sóc, nuôi dưỡng da) vào trong (các dòng sản phẩm TPCN, bổ sung, hỗ trợ …) từ trên đầu xuống bàn chân, hỗ trợ chăm sóc sức khoẻ các hệ chức năng cơ thể của bạn.

+ Sản phẩm cho mọi lứa tuổi, từ khi còn trong bụng mẹ, cho đến tuổi lão niên, cho trẻ em, cho nam giới, cho phụ nữ (tuổi sinh đẻ, tuổi tiền mãn kinh, tuổi mãn kinh).

+ Sản phẩm đáp ứng mọi nhu cầu chăm sóc sức khoẻ chủ động, hỗ trợ có sức khoẻ tốt, sản phẩm hỗ trợ điều trị một số bệnh phổ biến và đặc biệt là dòng sản phẩm ngăn ngừa lão hoá tận gốc rễ, kéo dài tuổi thọ, những sản phẩm độc quyền không có cạnh tranh trên thị trường chăm sóc sức khỏe, ngăn ngừa lão hoá.

+  NuSkin có thể giúp bạn khẳng định sự khác biệt: có cảm nhận trực quan về sắc đẹp, đánh giá được bằng các chỉ số khoa học về sức khoẻ của bạn sau khi bạn sử dụng sản phẩm.

Sức khỏe là tài sản quý giá nhất, không có gì có thể so sánh được! “Nếu bạn có sức khỏe bạn sẽ có hàng ngàn mong muốn, khi không có sức khỏe thì bạn chỉ có một mong muốn duy nhất: Đó là SỨC KHỎE”. Điều này mọi người đều đã nghe, đã biết. Chỉ có điều phần đông chúng ta chưa coi trọng việc gữi gìn sức khoẻ khi ta còn khoẻ.

Bạn là một Người bình thường, là một Người thành công, một Doanh nhân thành đạt, Tôi và Bạn đều có mong muốn được sống vui, sống khoẻ, trẻ, đẹp, hạnh phúc. Chúng ta sẽ cùng giúp nhau, giúp người thân và cộng đồng đều đạt được điều ta mong muốn.

Hà Nội, 04/07/2012

Enter Google AdSense Code Here

Cảm nhận

One Response to “CƠ HỘI ĐỂ SỐNG KHỎE HƠN, TRẺ HƠN, ĐẸP HƠN, TỐT HƠN”

  1. moon le on Tháng Bảy 7th, 2012 22:53

    Mình mới được nghe những công dụng của Nuskin, nếu đúng thật như những gì các bạn nói thì thật tuyệt vời, ở tuổi 49 như mình thì nghe nói sống vui sống khỏe sống trẻ sống đẹp thì ai mà chẳng thích và mong muốn được sử dụng để kiểm chứng tác dụng thật của nó, mình mới chỉ được đọc trên internet chứ chưa thấy người thật việc thật, còn những hình ảnh trên internet thì liệu có tin được không? Nếu cho mình dùng thử để lấy niềm tin thì mình cũng sẵn lòng và nếu hiệu quả tốt thì mình sẽ là nhân chứng cho các bạn và mình sẽ là thành viên tích cực truyền thông cho sản phẩm của công ty. Mình đang có nhu cầu sử dụng các sản phẩm dưỡng da, chống lão hóa da? Xin phản hồi sớm.